Công ty TNHH LP Land tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về Bất động sản (BĐS) Uy tín, Chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

trang-phuc-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-new-homes

LPLand được thành lập cuối năm 2019, ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS có sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi uy tín và chuyên nghiệp cao trong đầu tư kinh doanh. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Ngôi nhà mơ ước” từ những Chủ nhà và Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực trên thị trường bất động sản.

Đội ngũ ban lãnh đạo cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn , xây dựng chiến lược, định giá, đầu tư trong lĩnh vực bất động sản  đã khẳng định được mình và hiện có một vị thế vững chắc trong thị trường BĐS Miền Bắc nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

Tầm nhìn

LP Land mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn và đẳng cấp thông qua các sản phẩm bất động sản có tiện ích đồng bộ, hiện đại và chất lượng tin cậy, cùng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

LP Land khẳng định được mình qua các bất động sản nhà ở của dân và các chủ đầu tư xây bán.

Với phương châm ” Khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nam và là phương châm làm việc của toàn bộ Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên . Mỗi một dự án là một tâm huyết của chủ đầu tư, mỗi một căn hộ là “nơi kết nối hạnh phúc” của khách hàng, thấu hiểu dự án thấu hiểu mong muốn của khách hàng , mang ước mơ đến tận tay khách hàng, khách hàng đạt được ước mơ, với chúng tôi đó là hạnh phúc! Và điều đó tạo nên sức mạnh, lý tưởng để LP LAND tiếp tục phấn đầu trên con đường đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường tìm kiếm “nơi kết nối hạnh phúc”

Từ những thành tựu đã đạt được, chúng tôi tự hào khẳng định LP LAND là sự lựa chọn tốt nhất của các chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.

  1.  Liên hệ:

Công ty TNHH LP Land

Tòa nhà Mipec Tower | 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội

Người nhận: Mr. Phương – SĐT: 097.197.6015 – 094.113.5825

  1.  Gửi qua Email

Gửi CV vào email: Sales@songiaothong.com.vn