Tin công ty

Tân Thành An: Đón sinh nhật muộn để kịp tiến độ các công trình trọng điểm

Tân Thành An: Đón sinh nhật muộn để kịp tiến độ các công trình trọng điểm
Ngày 14/6/2012 là ngày Tân Thành An tròn 6 năm tuổi. Nhưng sinh nhật không thể tổ chức đúng ngày vì vào thời điểm đó Công ty đang nghẹt thở bởi tiến độ các công trình lớn nhỏ đang thực hiện, đặc biệt là các dự án trọng điểm: Dự án BOT tuyến tránh Thành phố Nam Định từ QL10 đến thị trấn Mỹ Lộc (thông xe vào ngày 28/6/2012); Dự án Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình (thông xe vào ngày 30/6/2012); Dự án đường vành đai 3 đoạn Thanh Xuân - Bắc Hồ Linh Đàm (thông xe vào ngày 30/6/2012).
Tuyến đường tránh TP Nam Định (Quốc lộ 10) đến thị trấn Mỹ Lộc (Quốc lộ 21) là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Nam Định, chào mừng 750 năm Thiên Trường; góp phần quan trọng trong chiến lược phát triển toàn diện của tỉnh Nam Định về an sinh xã hội cũng như an ninh quốc phòng. Sau khi đưa vào sử dụng đây sẽ trở thành một trong những tuyến đường chính, đảm bảo giao thông giữa Nam Định với các tỉnh, phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân.
Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình hoàn thành đưa vào khai thác sẽ góp phần giảm ách tắc, tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1A, nâng cao tốc độ chạy xe, giảm thời gian, chi phí vận chuyển..., đẩy mạnh giao thương giữa Thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận phục vụ việc phát triển kinh tế, xã hội của các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình... 
Gói thầu Thanh Xuân - Bắc hồ Linh Đàm là một trong ba gói thầu chính thuộc Dự án đường trên cao Linh Đàm - Mai Dịch. Đây được coi là tuyến cầu cạn dài nhất ở thủ đô, giải quyết ách tắc trên tuyến vành đai 3. Gói thầu này do Liên danh nhà thầu Tổng công ty xây dựng Thăng Long - Cienco8 - Cienco4 thi công, được khởi công từ tháng 6/2010. Trong cuộc họp với Bộ trưởng Đinh La Thăng đầu năm 2012, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Thăng Long Phan Quốc Hiếu và Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 8 (Cienco8) Vũ Hải Thanh đã cược với Bộ trưởng, nếu công trình không đảm bảo tiến độ, họ sẽ từ chức.
Với tất cả những yếu tố như trên, yêu cầu về tiến độ, kỹ thuật của các dự án thực sự là những sức ép lớn cho các đơn vị thi công. Đặc biệt là trong điều kiện kinh tế khó khăn, thiếu hụt nguồn vốn, các đơn vị thi công trong đó của Tân Thành An đã phải nỗ lực rất lớn để có thể hoàn thành tốt công việc được giao.
Sau lễ thông xe của Dự án Cầu Giẽ - Ninh Bình và  Dự án Đường Vành Đai 3 Thành phố Hà Nội, Đoạn Mai Dịch - Bắc Hồ Linh Đàm ngày 30/6, cả công ty mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Sau những ngày lao động cực kỳ căng thẳng và mệt mỏi, Lãnh đạo Công ty quyết định tổ chức chuyến đi chơi về biển Đồ Sơn với mục đích để CBCNV được vui chơi, giải tỏa stress và tổ chức sinh nhật muộn mừng TTA tròn 6 tuổi. Lấy cảm hứng từ ngày hội bóng đá Châu Âu VCK Euro 2012 đang diễn ra đầy sôi động, sinh nhật TTA cũng không thể thiếu không khí của bóng đá. Trận đấu giao hữu giữa Tân Thành An và DPI Việt Nam (Công ty CP Sivico) diễn ra cũng đầy căng thẳng và kịch tính không kém gì một trận thi đấu đỉnh cao. Sivico với lối chơi kỹ thuật, bài bản đối với một  Tân Thành An tinh thần chiến đấu kiên cường, quyết tâm. Sau 2 hiệp thi đấu chính thức, hai bên ra sân với tỷ số hoà 1-1, và phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu đầy may rủi. Và kết quả chung cuộc là tỷ số 2-1 nghiêng về Sivico. Đây là một kết quả được cho là hợp lý với cả hai đội. Nhưng dù thắng hay thua, hai đội đều cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ. Sau trận đấu, cả hai đội cùng nhau tắm biển, liên hoan tại nhà hàng Biển Đông và giao lưu ca hát như càng gắn kết tình cảm giữa Nhà máy và Đại lý, những thành viên chung dưới một mái nhà DPI.
Tạm biệt Đồ Sơn, tạm biệt Hải Phòng, Tân Thành An trở về Hà Nội mang theo hương vị mặn mòi của biển như để tiếp thêm nguồn sức mạnh sinh lực, mang theo tình cảm nồng ấm của Sivico như để thêm niềm tin về một hậu thuẫn vững chắc, mang theo sự thoải mái, hưng phấn để bước vào những dự án trong thời gian sắp tới.
Hình ảnh giao lưu bóng đá:

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các tin tức khác:

Lễ ra quân chào xuân Mậu Tuất 2018 (24/02/2018)Mừng sinh nhật lần thứ 10 Công ty Tân Thành An (14/06/2016)Chuyến du lịch Công ty Tân Thành An hè 2014 (20/06/2014)

Đối tác - khách hàng

 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1
 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5
 • Công ty cổ phần Sivico
 • Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam
 • Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành
 • Bộ giao thông vận tải :
 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 6
 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 8
 • Báo giao thông vận tải
 • Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành
 • Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam