TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

Chuyến du lịch Công ty Tân Thành An hè 2014

    Khép lại chuỗi ngày lao động hăng say, cố gắng hoàn thành nốt các dự án: Tránh TP Vinh, một phần gói thầu A5, gói thầu A7 Cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, QL37, TL486 Nam Định,… lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Tân Thành An chúng tôi rời thủ đô để đến với Quảng Bình, mảnh đất thiêng liêng nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam đã chọn làm nơi an nghỉ cuối cùng của Người.
Đặt chân đến đất Quảng Bình, đoàn chúng tôi vô cùng vinh dự và xúc động trong lễ dâng hương viếng mộ Đại tướng. Đứng trước mộ Đại tướng, chúng tôi tự hứa sẽ làm việc chăm chỉ, cống hiến sức lực và tuổi xuân của mình để góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp, xứng đáng với công lao mà Đại tướng đã đóng góp cho dân tộc.
Lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Công ty Tân Thành An viếng mộ Đại tướng
   Sau đó, chúng tôi trở về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Địa điểm tiếp theo trong chuyến hành trình là bãi biển Nhật Lệ. Nước biển trong vắt đem đến cảm giác sảng khoái, xua tan những mệt mỏi sau một chuyến đi dài. Thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình Tân Thành An, cháu Bi, hơn 1 năm tuổi cũng thỏa sức vẫy vùng tập bơi dưới sự hỗ trợ của bố.
Biển Nhật Lệ Quảng Bình
   Xuyên suốt hành trình chúng tôi đã đặt chân tới nhiều địa danh nổi tiếng như: động Thiên Đường, suối Nước Mọc và động Phong Nha - địa danh đã được công nhận là một trong những di sản thiên nhiên thế giới.
Con người nơi đây cũng hiền hòa thân thiện, chúng tôi có dịp tham gia một trận bóng đá giao hữu với đội bóng của Sở GTVT Quảng Bình. Trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của những cổ động viên 2 đội bóng và du khách.
Giao lưu bóng đã giữa đội Hà Nội TTA và Sở GTVT Quảng Bình
    Kỳ nghỉ này còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt - kỷ niệm Tân Thành An tròn 8 tuổi. Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, đồng thời chúc mừng các thành viên của gia đình Tân Thành An bước sang tuổi mới, công ty đã tổ chức 1 buổi liên hoan vào đêm 14/6 tại Bảo Ninh Beach Resort. Trong không gian của biển trời mênh mông, gió trời lồng lộng, chúng tôi sát cánh bên nhau cùng cất cao tiếng hát và thưởng thức những món đặc sản của Quảng Bình như bánh khoái, bánh bèo tôm chấy, bánh xèo gạo lứt, đẻn biển, sò huyết tiến vua, khoai dẻo… Sóng biển rì rào ngân nga khúc ca chúc mừng sinh nhật. Niềm vui nhân đôi, tinh thần đoàn kết cũng từ đó mà nhân lên gấp bội.
Lễ kỉ niệm 8 năm thành lập Công ty TNHH TM & ĐTPT Tân Thành An
     Tạm biệt Quảng Bình, chúng tôi trở về thủ đô thân yêu mang theo nhiều lưu luyến. Sau chuỗi ngày nghỉ ngơi sẽ là những bộn bề công việc chờ đợi. Và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết để xứng đáng với phương châm “Tân Thành An - Chất lượng và Niềm tin” mà ngay từ buổi sơ khai Ban giám đốc đã đặt ra tôn chỉ hoạt động. Hẹn gặp lại Quảng Bình khi chúng tôi tham gia thi công phục vụ Công ty CP Tasco và SGTVT Quảng Bình trong dự án hoàn thiện mở rộng QL1A đoạn Thanh Hóa - Cần Thơ. Chào Tân Thành An tròn 10 tuổi sẽ được tổ chức thật ý nghĩa trên quê hương Quảng Bình yêu dấu.
 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các tin tức khác:

Lễ ra quân chào xuân Mậu Tuất 2018 (24/02/2018)Mừng sinh nhật lần thứ 10 Công ty Tân Thành An (14/06/2016)Nhà thầu cam kết bảo hành công trình tới 5 năm (10/07/2014)

Đối tác - khách hàng

 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1
 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5
 • Công ty cổ phần Sivico
 • Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam
 • Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành
 • Bộ giao thông vận tải :
 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 6
 • Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 8
 • Báo giao thông vận tải
 • Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành
 • Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam